Tương Tamari trường niên – chai 250ml

191,000

Lượt xem : 936

Tương Tamari trường niên

Mua ngay

GIỚI THIỆU và CÔNG DỤNG
của Tương Tamari trường niên

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng nước tương được chế biến từ đậu nành lên men trong các bữa ăn hằng ngày. Ngày nay, nước tương được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi, tuy nhiên ít ai biết được tác hại của loại nước tương chứa nhiều hóa chất không an toàn cho sức khỏe đang được bán tràn lan trên thị trường là mầm mống gây ra các căn bệnh ung thư khó chữa trị. 

Nhận thức sâu sắc về sự tác hại nguy hiểm của các loại nước tương này, và giúp người theo phương pháp thực dưỡng, người bệnh có được nguồn nước tương thiên nhiên, không độc hại, vừa giàu chất đạm, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương đã tạo ra một loại nước tương đặc biệt Tamari trường niên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đường hoặc bất kỳ một loại phụ gia nào khác.

Thành phần: 

Hạt đậu nành sạch, muối biển, không chất bảo quản, không hóa chất.

Công dụng:

Đậu nành sạch được chọn lựa kỹ, tươi ngon, không sâu mọt, nấu chín trộn meo Tamari và bột, ủ 3 ngày rồi cho vào khạp ngâm nước muối biển thiên nhiên lọc sạch, phơi nắng trên 3 năm, hóa giải độc tố, cân bằng Âm Dương, để trở thành nước tương Tamari có tác dụng dương hóa cơ thể, hóa giải độc tố trong thực phẩm và khi con người bị thú độc cắn.

Nếu trộn nước tương này vào bột sắn dây, rồi cho người bị ngất xỉu hoặc trúng phong uống thì lập tức bệnh nhân không còn bị co giật, ngăn chặn tai biến kịp thời. (Xem chi tiết trong Sổ tay Dưỡng Sinh).
Tương tamari có tác dụng kích thích tiêu hóa, lọc mỡ máu, trợ tim, giải cảm, chặn động kinh…

Sử dụng tương tamari thường xuyên và đều đặn giúp dồi dào sinh lực, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và chất phóng xạ, bảo vệ cơ thể.

 

bảng giá

bảng giá

Tương Tamari

Zalo
Hotline