Trợ phương hiện đại THỰC DƯỠNG THÂN THIỆN CHIA SẺ BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÁC TRỢ PHƯƠNG HIỆN ĐẠI
 

Thực dưỡng hiện đại

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 1

Mọi thứ trên cuộc sống này đều có thể san sẻ cho nhau. Bạn có thể tiện tay cho một cậu bạn mượn cây dù khi trời mưa; chỉ cách giải mới một bài toán cho bạn cùng bàn; mẹ bạn ngồi nghe bạn kể về cậu bạn trai cũ và an ủi bạn,…Nhưng có một thứ, cho dù bất kì ai, người yêu thương bạn vô bờ bến cũng không thể nào gánh vác thay cho bạn – đó là SỨC KHỎE và BỆNH TẬT.

Ví dụ không may mình bị ung thư, mình không thể mang ung thư này chuyển sang cho ba, mẹ, vợ chồng, con cái của mình được. Cho dù có được đi nữa, thì điều này cũng trái với lẽ sống và lương tâm của mình.

Vì vậy, trước tiên là để bảo vệ sức khỏe cá nhân, sau là không để mọi người thương yêu mình phải bận tâm hay lo lắng, xa hơn là mình không phải gánh nặng của xã hội thì có phải chúng ta phải tìm được con đường hướng đến lối sống KHỎE MẠNH và AN LẠC hay không?

Giấc mơ sống trên 100 tuổi sẽ không quá xa rời khi mọi người áp dụng THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI.

Thực dưỡng hiện đại là một nghệ thuật sống đúng để kiến tạo sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể tái lập lại quân bình và tự cơ thể chuyển hóa bệnh tật thành sức khỏe lành mạnh.

Thực dưỡng hiện đại không chỉ là ăn với uống, thực dưỡng hiện đại là những gì giúp cơ thể mình phục hồi nhanh nhất để cơ thể tự chữa bệnh: đó là tắm nắng, hít không khí biển, đi chân không trên cát, tắm cát, thiền,…thêm trợ phương như canh dưỡng sinh, trà bình minh, thuốc phục hồi sinh lực,…

Mọi người nên hiểu rõ rằng, thực dưỡng hiện đại không phải là phương thuốc thần kì gì hay một phép lạ gì mà có thể hô biến rằng bạn sẽ hết bệnh. Đây là nghệ thuật sống, lối sống đúng, khi bạn bị bệnh, áp dụng thực dưỡng hiện đại sẽ được chữa khỏi, nhưng sau đó bạn lại ăn sai, sống sai thì bệnh tật lại ghé thăm bạn tiếp thôi.

Và quan trọng hơn cả là thực dưỡng làm thay đổi nhân sinh quan của con người một cách sâu sắc (điều này thì chính bản thân mình là nhận thấy rõ ràng nhất). Mình đón nhận cuộc sống với tâm thần an lạc, bình yên; mình không còn nóng giận khi gặp chuyện không thuận lợi; mình không còn nói KHÔNG với những việc khó, thay vào đó là “mình làm cái là xong”; mình không còn hỷ, nộ, ái, ố mà chính là sống bình thản nhưng vui vẻ và hạnh phúc,…

Bạn không tin thực dưỡng hiện đại nó vi diệu đến như thế đúng không? Vậy bạn hãy thử đi, xem mình có lừa bạn không nè (hì hì ^-^).

2. Áp dụng thực dưỡng hiện đại cho người mới bắt đầu thì như thế nào?
Có một sai lầm mà đa số mọi người mắc phải trong đa số vấn đề là bắt đầu cái gì mới với chế độ quá khắc khe, dẫn đến tác dụng ngược. Có phải khi bạn gặp một anh chàng đẹp trai và tự ti về cân nặng của bản thân, thế là bạn set một chế độ ăn kiêng quá khắc khe nhưng không duy trì nổi một tuần, bạn lại bỏ cuộc. Hay bạn thấy cô bạn cùng phòng, đổi một chiếc xe Grande siêu đẹp, bạn cũng bắt đầu tiết kiệm mà cắt hết những khoản chi cần thiết, để rồi chưa được một tháng bạn lại vung tiền như nước. Thế có phải phản tác dụng hay không? Cho nên, khi bắt đầu với thực dưỡng hiện tại, mình sẽ vẽ ra lộ trình đúng cho mọi người để mọi người không phạm phải sai lầm mà phản tác dụng như trên.

Giai đoạn 1: Bắt buộc trong phương pháp thực dưỡng hiện đại là chuyển cơm trắng thành cơm lứt và tất cả các ngũ cốc khác đều phải lứt (bánh mì lứt, bún lứt, spagetti lứt,..). Kết hợp với chế độ ăn bình thường.
Giai đoạn 2: Hạn chế ăn thịt đỏ, chuyển sang ăn cá và các loại thịt trắng
Giai đoạn 3: Từ cá lớn chuyển sang ăn cá con, tép con

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 2

Bảng tiêu chuẩn ăn thực dưỡng (từ bepthucduong.com)

Đặc biệt, đối với những người đến với thực dưỡng hiện đại muốn chữa bệnh thì cần ăn đúng với những thứ nên ăn và nên tránh như sau:

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 3
Những loại thực phẩm tốt cho việc điều trị

 

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 4
Những thực phẩm nên tránh ăn trong khi điều trị bệnh

3. Đối với những người bình thường, áp dụng thực dưỡng hiện đại để gia tăng sức khỏe, được sống an lạc và vui vẻ.
Ăn uống theo thực dưỡng (như đã hướng dẫn ở trên).
– Sau một thời gian ăn uống theo thực dưỡng, cơ thể bạn sẽ đào thải những chất độc đã tích tụ trong thời gian trước đó ra ngoài. Thì bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn những điều huyền diệu mà thực đưỡng mang lại cho bạn.
Cách đơn giản nhất để bạn nhận biết được cơ thể bạn đang thải độc là bạn nhìn phân bạn đi hằng ngày. Ban đầu, phân sẽ có màu đen, hôi, đó là những chất độc đang được loại bỏ. Sau một thời gian áp dụng thực dưỡng, việc đi vệ sinh của bạn sẽ rất đúng, một ngày bạn đi 1 lần, thường vào buổi sáng hoặc tối (trước đó do ăn sai nên đi vệ sinh không đều, 2 – 3 ngày/ lần, nhiều lần/ngày) và phân đi đúng sẽ có hình phân như hình

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 5
Ăn đúng phân đi sẽ có hình dạng 4

– Ngoài ra, bổ sung thêm đồ chơi như trà bancha, mơ muối, canh dưỡng sinh, rong biển,..kết hợp trong bữa ăn hằng ngày để tăng cường giá trị dinh dưỡng.

Bên cạnh việc ăn uống, thực dưỡng hiện đại còn là lối sống chuẩn mực

clb100 com thuc duong hien dai kien tao suc khoe va hanh phuc 6

– Đối với những bạn trẻ, buổi sáng sau khi thức dậy dành thời gian 15 – 20 phút tập thể dục với những bài tập đơn giản tại nhà giúp cho các cơ, máu huyết được lưu thông. Còn đối với những bác đã lớn tuổi, dành thời gian 30 – 45 phút cho việc luyện tập.
– Tham gia chơi một số môn thể thao (bóng đá, cầu lông, tennis,…) để tăng cường sức khỏe.
– Tham gia các lớp học yoga, thiền, thở,… luyện tập cơ thể dẻo dai, thân tâm trí khỏe mạnh, sáng suốt, minh mẩn.
– Tránh xa thuốc lá, rượu bia, chất kích thích gây hủy hoại cơ thể….

4. Những bạn đến với thực dưỡng hiện đại để chữa bệnh
“Ăn sướng cái miệng mà hại cái thân”. Có phải rất khó để các bạn kiềm chế khi thức ăn ngon bày trước mặt không? Đúng vậy, khó lắm luôn. NHƯNG đa số những thức ăn ngon đó toàn là chất độc. Heo quay, gà hầm rau củ, bò viên, cá viên chiên,… đó đều là những thực phẩm ăn vào nhiều sẽ sinh bệnh cho cơ thể. Nhiều khi nghĩ lại mà thương cho cơ thể chúng ta, ăn cho sướng cái miệng, nhưng đâu biết khi bạn nạp một đống chất độc đó vào cơ thể thì các cơ quan như tim, gan, thận, phổi phải hoạt động liên tục và đào thải những chất độc đó và đến một lúc những cơ quan đó suy yếu thì chuyện gì sẽ xảy ra? Đột quỵ, ung thư, nhồi máu cơ tim,…một đống bệnh phát sinh và tìm cách chạy chữa, đúng không?

Như đã nói trước đó, thì thực dưỡng hiện đại có thể hóa giải bệnh tật và đưa cơ thể về trạng thái quân bình. Để chữa trị bệnh tật bằng thực dưỡng hiện đại cũng rất đơn giản, cần kết hợp 3 yếu tố:
Yếu tố 1: Chuyển sang thực phẩm lứt: gạo lứt, ngũ cốc lứt, bánh mì lứt, bún lứt,…kết hợp với rau củ và một ít cá con, tép con. Đối với một số loại bệnh cụ thể mà có những món ăn hoặc đồ uống hỗ trợ đặc trị (điều trị sỏi mật: uống nước trái sung non; chữa trị tiểu đường: món súp cá cơm + đậu,….)
Yếu tố 2: Thực hiện lối sống chuẩn mực: vận động, thể dục, thể thao, tắm nắng, hít không khí biển, đi chân không trên cát, tắm cát, thiền, yoga, thở,..
Yếu tố 3: Tùy vào từng loại bệnh cụ thể mà có những trợ phượng hỗ trợ điều trị. Có 13 trợ phương thuộc công ty G&W Australia sản xuất, rất tốt trong việc điều trị bệnh
1. Age Reviver
2. Glucopia
3. Paingo
4. Joint Essentials
5. Cholesol
6. Cardiozest
7. Neurozeal
8. Maxiboost
9. Biminne 1
10. Biminne 2
11. Immune Reviver
12. Age Essentials
13. Canh dưỡng sinh
Xem thêm Cuốn Thảo dược thiên nhiên và Đông y hiện đại để hiểu hơn

Thực dưỡng hiện đại là nền tảng giúp bạn xây dựng sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

CANH DƯỠNG SINH NHẬT BẢN BÀI THUỐC TRỢ PHƯƠNG HIỆN ĐẠI THẦN KỲ

Canh dưỡng sinh Nhật Bản là một loại canh rau củ đặc biệt được nấu từ  5 loại nguyên liệu dễ tìm là : Củ cải trắng, lá của cây củ cải trắng , củ cải đỏ, cây ngưu bàng và nấm đông cô.

 

Nguồn gốc của canh dưỡng sinh

Cha đẻ của phương pháp ăn canh ngưu bàng cùng nấm đông cô, cây cải trắng và cà rốt là Thạch Lập Hòa – một khoa học gia nổi tiếng người Nhật nguyên là Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Y Hóa Học Phòng Ngừa Nhật Bản. Vì thế loại canh này còn có tên gọi là canh dưỡng sinh Ohsawa gọi theo tên ông.

Bằng việc áp dụng loại canh này nhà khoa học Thạch Lập Hòa đã giúp hơn 25.000 người đã thoát các bệnh nan y như: bệnh ung thư, người nhiễm virus, các bệnh về gan , dạ dày , thận hay tiểu đường và cả HIV…

Với khả năng chữa bệnh thần kỳ, dễ thực hiện và áp dụng được cho nhiều độ tuổi mà có một thời ở Nhật Bản đã rộ lên phong trào dùng canh dưỡng sinh Ohsawa để trị bệnh . Quyển sách viết về “Canh Dưỡng Sinh Thực Dưỡng” của Thạch Lập Hòa được dịch ra nhiều thứ tiếng và truyền bá khắp nơi trên thế giới.

Năm 2002 quyển sách này đã được Trần Anh Kiệt dịch sang tiếng Việt và lan truyền cộng đồng người Việt có mặt ở nhiều quốc gia khác.

Cách nấu canh dưỡng sinh Nhật Bản– có định lượng:

Cách nấu canh dưỡng sinh bằng nồi đất hoặc thủy tinh chịu nhiệt

Nguyên liệu cho một lần nấu canh uống 1 ngày cho gia đình 4-6 người
(cho 1 người thì giảm theo tỷ lệ nguyên liệu còn ¾)

 • Củ cà rốt (không dùng lá): 2 củ trung bình 300gr nên chọn các củ nhiều thịt , lõi nhỏ.
 • Củ cải trắng : 1 củ trung bình- 150gram .(Nên chọn các loại loại củ tròn dài)
 • Lá cây củ cải trắng : khoảng 100-150gr (toàn bộ phần trên của củ cải trắng ở trên)
 • Nấm đông cô khô : 4 cái lớn (Loại khô mà da màu nâu và có vân trắng)
 • Ngưu Bàng nhật tươi : 250 -300g 1 củ dài ~90cmm lớn hơn ngón tay cái 1 chút (lát khô khoảng100g
 • Lượng nước gấp 3 lần nguyên liệu
  Lưu ý : Khi nấu canh dưỡng sinh thực dưỡng chỉ dùng rau củ thiên nhiên, không sử dụng các loại có phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Cách Dùng: Dùng nước canh dưỡng sinh này thay thế nước trà để uống.
Phần xác (cái) còn lại dùng để nấu canh ăn tùy thích, đừng bỏ uổng.

Phương pháp nấu: Tất cả vật liệu đều còn trong trạng thái bình thường, chưa hề luộc qua lần nào.
+ Ðồ nấu phải sử dụng bằng thủy tinh có nắp đậy, loại chịu đựng được lửa nóng.
+Ðừng gọt sạch vỏ và không nên xắt quá nhỏ
+Phải đổ thêm nước gấp 3 lần phần vật liệu hợp lại
+Sau khi sôi phải vặn lửa thật nhỏ để nấu tiếp trong một tiếng đồng hồ mà không cạn nước.
Dùng nước canh dưỡng sinh này thay thế nước trà để uống.
Phần xác (cái) còn lại dùng để nấu canh ăn tùy thích, đừng bỏ uổng.
Cây Bonsai bị uá lá có thể tưới nước canh này sẽ hồi sinh tươi tốt. Hoa kiểng hay cây ăn trái ở ngoài vườn nên dùng xác canh dưỡng sinh này để bón sẽ tăng trưởng rất tốt.

 Phần lưu ý: Ðừng nghĩ rằng để thêm nhiều vật liệu chừng nào thì hiệu quả của canh dưỡng sinh càng hay chừng nấy. Nên tuân theo lượng chỉ dẫn. Không nên cho thêm bất cứ một chất liệu nào khác vào thành phần của canh dưỡng sinh. Vì nó có thể làm cho canh biến chất và phản tác dụng.

Sau khi canh dưỡng sinh được hấp thụ vào cơ thể rồi, thì sẽ xảy ra sự biến hóa về hóa học trong cơ thể và sẽ sản sinh ra trên ba chục nguyên tố kháng sinh để phòng chống bệnh tật.

Tác dụng chính của canh dưỡng sinh TRỢ PHƯƠNG HIỆN ĐẠI

Theo công trình nghiên cứu của ông Thạch Lập Hòa về Canh Dưỡng Sinh thì món canh dưỡng sinh ngưu bàng này thì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể để tế bào phục hồi. Tăng thêm chất đạm cơ thể, cải thiện xương cổ, thúc đẩy cơ thể tự sinh ra hơn 30 chất kháng sinh, trong đó có chất tiêu diệt virus và những tế bào ung thư.

Chỉ sau 3 ngày uống canh dưỡng sinh Nhật Bản thì nhiều tế bào ung thư sẽ bị khống chế và các tế bào mới được sản sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh nên có tính miễn dịch làm cho ung thư sẽ không bị hạn chế phát triển hay di căn. Chính nhờ tác dụng đặc biệt này này mà rất nhiều người bị ung thư đã được chữa bệnh khỏi một cách kỳ diệu và khó tin.

Còn theo thực dưỡng hiện đại thì canh dưỡng sinh Ohsawa là một thực phẩm giúp cân bằng dịch máu huyết cho cơ thể. Lọc máu, gia tăng lượng bạch cầu và hồng cầu nhanh hơn bình thường gấp 3 lần. Vì nước dưỡng sinh này có kiềm tính cao giúp trung hòa lượng axit trong máu , giúp cân bằng được axit và kiềm trong máu từ đó đẩy lùi mọi bệnh tật.

 

Những điều thần bí của canh dưỡng sinh  TRỢ PHƯƠNG HIỆN ĐẠI

Canh dưỡng sinh 20 gói 15g Thực Dưỡng Bà Loan | Shopee Việt Nam

Như quý vị đã biết, trong một nắm đất có vô vàn vi sinh vật. Trong  những vi tố xanh um đó, khoa học gia Alexander Fleming đã phát hiện ra
chất Penicillin, một loại trụ sinh hữu hiệu mở màn một bước tiến vượt bực của nền y học. Bây giờ, cũng trong đất đai trồng trọt, những vi sinh vật cũng
sống đầy dẫy làm cho đất càng thêm mầu mỡ, chúng ta trồng rau cải trên đó. Dĩ nhiên những loại rau cải được vun trồng một cách thiên nhiên cũng hấp
thụ cùng một thứ dinh dưỡng như nấm Penicillin. Hơn nữa, ánh sáng mặttrời chiếu rọi vào rau cải, làm cho rau cải tự biến chất ra những nguyên tố
thiên nhiên rất cần thiết cho cơ thể của con người như diệp lục tố, chất sắt,chất lân (phosphorus) và những loại chất khoáng khác.
Cho nên những người không ăn rau cải là những người đã thiếu mất đi những thành phần dinh dưỡng thiên nhiên và tối cần yếu cho cơ thể, nên rất
dễ bị bệnh. Chính vì rau cải hàm chứa các chất kháng sinh và sinh tố, nên chúng ta cần ăn nhiều loại rau cải khác nhau. Nếu vì lý do gì không ăn rau
được, chúng ta có thể nấu thành canh rau để uống nước.
Tôi đã phát minh ra canh dưỡng sinh cũng chính từ rau cải. Vì các rễ và củ của rau cải tiếp nhận dinh dưỡng từ các chất màu mỡ trong đất đai trồng trọt, nên bản thân nó mang nhiều yếu tố cần thiết để cải tiến sức khỏe của chúng ta. Thông qua các cuộc thực nghiệm, tôi không ngờ nó có công hiệu để chữa bệnh một cách kỳ lạ.
Tuy nhiên trong nhiều năm gần đây, người trồng rẫy đã lạm dụng nhiều loạiphân bón hóa học và tưới chất hóa học lên rau cải. Tuy nó xanh tươi, nhưng
hàm chứa các loại sinh tố và khoáng chất cần thiết rất ít, không như các loại rau cải được vun bón bởi các chất màu mỡ thiên nhiên. Nếu chúng ta sử
dụng lâu ngày sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngày nay, người ta rất sợ bệnh ung thư và bệnh Aids. Nhưng canh dưỡng sinh có khả
năng để phòng ngừa và chữa trị các bệnh tật đó.
Nhiều người bi quan rằng hể vướng phải bệnh ung thư là chỉ có con đường chết. Nhưng canh dưỡng sinh chỉ trong một thời gian ngắn có thể chữa lành
hơn phân nữa tổng số bệnh nhân vướng phải chứng bệnh nan y này. Nếu kiên trì thì số bệnh nhân thoát chết sẽ gia tăng nhiều hơn.
Ung thư là do những tế bào trong cơ thể đột biến phát triển một cách vô trật tự và nhanh chóng lạ thường. Có những chất liệu hấp thụ vào cơ thể thì hỗ
trợ mạnh mẽ sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhưng cũng có những chất liệu khi gặp phải tế bào ung thư thì bao bọc lại chặt chẽ và kềm hãm sự
phát triển của chúng. Canh dưỡng sinh có khuynh hướng kềm hãm sự hoạt động của các tế bào ung thư, mà còn có khả năng tiêu diệt chúng nữa. Ðó là
chất liệu thiên nhiên, không qua giai đoạn biến chế nhưng lại có công hiệu thần kỳ làm cho mọi người kinh ngạc. Phải chăng đó là một ân huệ do
Thượng Ðế và thiên nhiên ưu đãi nhân loại chúng ta.
—o0o—

 • Canh dưỡng sinh có khả năng duy trì sự quân bình các yếu tố căn bản của cơ thể
  Các yếu tố căn bản cần yếu để cấu tạo thành cơ thể của con người là tế bào, calcium và nhiều nhất là chất đạm (protein) chiếm 1/3 số lượng các yêu
  tố tổng hợp đó. Nếu 3 thành phần này lúc nào cũng được duy trì ở trạng thái quân bình, thì chúng ta không bao giờ bị bệnh. Nếu bất chợt mà lượng
  calcium gia tăng hay giảm thiểu thì sức khỏe của chúng ta đã thấy bất ổn rồi.
  Cho nên tế bào và calcium lúc nào cũng có mối quan hệ mật thiết với nhau.
  Thân thể của chúng ta dưới cái nhìn từ sinh lý, bệnh lý, lâm sàng học vân vân đều giống nhau ở một tựu điểm là não bộ. Nhưng chất liệu nào duy trì sự khỏe mạnh của não bộ, đó là điều mà chúng ta cần phải lý giải một cáchgiản lược như sau.
  Qua sự phân tích trong các cuộc khảo nghiệm về tế bào não của cơ thể động vật, chất lân (phosphorus) là chất liệu cần thiết trước nhất. Nếu không có chất lân thì sinh vật không thể hình thành được. Cho nên tôi nghĩ nếu chúngta hấp thụ vào cơ thể nhiều chất lân chừng nào thì giúp ích cho sự phát triển và biến hóa (metabolism) của tế bào tốt chừng nấy. Vì thế tôi đã thực hiện cuộc thí nghiệm trên cơ thể loài vật để chứng minh.

Kết quả tôi đã sai lầm. Chất lân và calcium là hai nguyên tố rất dễ kết hợp nhanh chóng với nhau trong cơ thể. Cho nên khi tiêm hai chất này vào cơ thể động vật, tôi thấy các tế bào vẫn ở nguyên trạng và không có sự biến cải tốt đẹp nào. Từ đó tôi hiểu thêm, trẻ con cũng như người lớn, hằng ngày nên phơi nắng hay sinh hoạt ở ngoài trời vài tiếng đồng hồ. Cơ thể vì đó có thể tự biến cải và bổ sung sinh tố D. Sinh tố này rất quan trọng mà con người không thể thiếu. Tôi lại thí nghiệm trên cơ thể của loài thú bằng cách tiêm
sinh tố D vào cùng lúc với chất lân và calcium, thì quả thấy có sự biến cải rõ rệt. Da và lông của chúng óng mướt hơn và các động tác của chúng cũng
nhanh nhẹn hơn. Ðiều quan trọng nhất là tế bào cũng phát triển mạnh mẽ hơn.
Tuy nhiên các chất lân và sinh tố D không có khả năng quân bình thành phần của máu trong cơ thể. Cho nên chúng ta phải hấp thụ thêm vào cơ thể các chất diệp toan, chất sắt và một số các khoáng chất khác để thôi thúc tế bào sinh sản nhanh hơn và mạnh khỏe hơn hầu lấn áp các tế bào ung thư trên đường gia tăng phát triển. Từ đó tế bào ung thư sẽ bị yếu thế, trong khi các tế bào khỏe của cơ thể càng lúc càng gia tăng. Các tế bào tốt sẽ chiếm ưu thế, vây lấy các tế bào ung thư, áp chế chúng và vô hình chung dần dần khiến các tế bào ung thư cải thiện thành những tế bào bình thường và hữu ích.
Từ cơ thể cho đến não bộ của loài vật, tôi đã nghiên cứu hàng trăm lần về cách thức di thực của tế bào ung thư, đều chứng minh sự yếu thế của chúng trước sự lấn áp mạnh mẽ của các tế bào mạnh. Ðồng thời các tế bào mạnh của cơ thể sẽ phát triển mạnh mẽ hơn lúc bình thường sau khi đã tiêu diệt hoàn toàn các tế bào bệnh.
Từ đó tôi hiểu rằng, chỉ cần bổ sung đầy đủ cho cơ thể các chất cần yếu như calcium, chất lân và sinh tố D là có thể kích thích tế bào lành hoạt động mạnh khỏe và có khả năng dập tắt các cuộc nổi dậy của tế bào ung thư. Nếu hấp thụ các chất này không đồng đều hoặc chỉ hấp thụ một chất này và thiếu hai chất kia thì đó là một việc làm vô ích. Cho nên khi cơ thể yếu đuối thì tế bào lành cũng yếu đuối và là một cơ hội thuận tiện để cho các tế bào bệnh tấn công.
Canh dưỡng sinh có khả năng bổ sung và điều hòa các chất lân, calcium và sinh tố D đồng thời cũng duy trì sức mạnh và sự tăng trưởng của tế bào, trì hoãn sự lão hóa và đề phòng các cuộc tấn công của vi trùng bệnh tật. Ngoài ra, trong các cuộc nghiên cứu, tôi cũng phát hiện nước gạo lứt rang cũng có công hiệu duy trì huyết dịch lưu thông điều hòa, bồi bổ tạng phủ và có tính cách lợi tiểu. Hai chất liệu thiên nhiên mà tôi đã khám phá có thể duy trì sức khỏe của con người bất cứ ở lớp tuổi nào. Chúng ta có thể nói không ngoa
đó là những vị linh dược có khả năng cải lão hoàn đồng vậy.
—o0o—
TRỢ PHƯƠNG HIỆN ĐẠI Canh dưỡng sinh giúp tế bào sinh sản khỏe mạnh.
Canh dưỡng sinh có hiệu nghiệm bổ sung chất đạm cho cơ thể, làm cho cốt giao đầy đủ. Ðó là hai chất tối cần thiết cho trẻ con trong suốt thời kỳ tăng trưởng. Khi uống canh dưỡng sinh vào, nó sẽ làm cho cơ thể có sự biến cải hóa học, tạo ra hơn ba mươi chất có hoạt tính kháng sinh. Trong số đó có chất Amityrosine hoặc Azatyrosine có khả năng vây hãm và tiêu diệt tế bào ung thư rất tài tình. Chỉ trong vòng ba ngày sau khi sử dụng, các tế bào ung thư sẽ hoàn toàn bị khống chế. Ðồng thời các tế bào lành vừa mới tái sinh đã mang tính miễn dịch, nên cơ thể sẽ không bị bệnh ung thư tấn công lần thứ hai nữa.
Khi một bệnh nhân ung thư đã đến thời kỳ tuyệt vọng cũng còn một tia sáng mỏng manh để cứu sống. Trong khi tiếp tục cho bệnh nhân hô hấp dưỡng khí, vị y sĩ dùng ống dẫn nước uống hỗn hợp gồm 200cc nước gạo lứt và 200cc nước canh dưỡng sinh trực tiếp truyền vào bao tử. Cứ 45 phút cho vào một lần. Lập tức tế bào lành sẽ sanh sôi nẩy nở nhanh chóng và lấn áp tế bào ung thư. Sau khi bệnh nhân đã khôi phục lại nguyên khí rồi, thì mỗi ngày tiếp tục cho uống một hợp chất nước canh dưỡng sinh và nước gạo lứt 600cc
là đủ. Uống cho đến khi nào được bệnh viện xét nghiệm thấy hoàn toàn bình phục mới chắc chắn. Trong thời gian điều trị bằng nước canh dưỡng sinh, tuyệt đối không nên cho bệnh nhân uống hay chích thêm một loại thuốc nào khác. Vì các loại thuốc đó có thể ngăn trở công hiệu của canh dưỡng sinh hoặc làm cho canh dưỡng sinh bị biến chất, không còn tác dụng được nữa.
Như chúng tôi đã đề cập ở những chương trước, mục đích của canh dưỡng sinh là có tác dụng khích động sự tăng trưởng của tế bào lành, gia tăng bạch huyết cầu và hồng huyết cầu. Tốc độ tăng trưởng nhanh gấp ba lần lúc bình thường không có uống thuốc. Cho nên cơ thể sẽ được khỏe mạnh và tính miễn dịch sẽ có sức đề kháng bệnh tật một cách cao độ. Một số bệnh nan kể cả bệnh ung thư và Aids cũng khó tấn công được.
Nước gạo lứt rang có công hiệu chữa bệnh tiểu đường rất hay. Bản thân nó đã làm cho con người lợi tiểu và phân giải chất đường trong máu nên không còn mang đặc tính của đường nữa. Ðối với bệnh sạn mật, uống nước gạo lứt kiên trì nhiều ngày có thể làm cho nó tan mà không cần giải phẫu. Ðồng thời canh dưỡng sinh cũng còn làm bài tiết các chất bẩn của nước tích tụ trong phúc mô và có khả năng làm trong sạch mạch máu. Thật ra những người bị bệnh tim chỉ cần mỗi ngày uống ít nhất 600cc hợp chất canh dưỡng sinh và
nước gạo lứt rang trong vòng 20 ngày là khỏi bệnh. Những người bị bệnh ung thư cũng áp dụng phương pháp như vậy sẽ thấy công hiệu vô cùng và còn rút ngắn được thời gian bình phục.
Qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, tôi thấy đa số bệnh nhân nan y tin dùng nước gạo lứt và canh dưỡng sinh đều khỏi bệnh trong một thời gian kỷ lục. Canh dưỡng sinh có công hiệu chữa bệnh. Còn nước gạo lứt có nhiệm vụ hỗ trợ cho canh dưỡng sinh càng thêm hiệu lực hơn. Ðây là một thứ thần dược, xin quý vị độc giả chớ nên coi thường

 

DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI

DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI

DẠY CON THỜI HIỆN ĐẠI