TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT

66,000

Lượt xem : 1050

TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT còn được gọi là trà lá ba năm, là loại trà sạch thuần khiết tự nhiên. Trà có hương vị thơm ngon tinh khiết của thiên nhiên, không tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, không dùng hóa chất và chất bảo quản. Trà Sạch Cổ Thụ, là loại trà được thu hoạch từ lá trà già trên thân cây trà cổ thụ từ vùng Trà ở vùng Suối Giàng thuộc tỉnh Yên Bái với độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Những cây trà cổ thụ mọc tự nhiên, lâu năm, có cây có tuổi thọ tới hơn 300 tuổi.

Mua ngay

 

TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT SUỐI GIÀNG YÊN BÁI

TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT  còn được gọi là trà lá ba năm, là loại trà sạch thuần khiết tự nhiên. Trà có hương vị thơm ngon tinh khiết của thiên nhiên, không tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, không dùng hóa chất và chất bảo quản.

TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT  là loại trà được thu hoạch từ lá trà già trên thân cây trà cổ thụ từ vùng Trà ở vùng Suối Giàng thuộc tỉnh Yên Bái với độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển. Những cây trà cổ thụ mọc tự nhiên, lâu năm, có cây có tuổi thọ tới hơn 300 tuổi.
Công dụng TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT:
Điều hòa thân nhiệt, làm tăng sức đề kháng, giải rượu, giải độc gan bởi có tính mát và giàu dương tính .

Giúp ăn ngon miệng, dễ đi vào giấc ngủ, rất tốt cho những người tịnh tâm tu thiền, người già khó ngủ hay trẻ em đang tuổi lớn.
Kiềm hóa các axit và tan mỡ thừa trong máu, làm giảm h{m lượng cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch.
Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn dạ dày, đau thắt ruột, đầy hơi, phong thấp. Dùng để xúc rửa mũi họng, rửa các vết thương do giời ăn.
Uống trà là ba năm hòa với một muỗng cà phê nước tương tamari chữa các chứng mệt vì làm việc quá sức, mệt vì mất nước, khó thở vì hít nhiều khói xe, té bầm (theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 51).
Trà lá ba năm uống với nửa trái chanh muối lâu năm, thêm chút gừng, bột sắn dây, nước tương tamari để trị bệnh cảm (theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 44,45).
Cách nấu nước TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT : theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 37
Lấy 10 lá trà khô, rửa sạch bằng nước lạnh, vò nát lá trà, cho vô bình thủy và đổ 2 xị (0,5 lít) nước sôi vô, để khoảng 15 phút trà sẽ ra đủ chất và để nguyên lá trà như vậy trong bình thủy, khi uống rót nước thôi.

 

bảng giá

bảng giá

TRÀ TÚI LỌC CỔ THỤ SHAN TUYẾT

Zalo
Hotline