Trà lá Suối Giàng-Bancha Loại 1 – 100gr

67,000

Lượt xem : 923

Trà Cổ Thụ còn được gọi là “trà lá ba năm” là loại trà có lá được thu hoạch từ những cây trà cổ thụ trên 300 tuổi và lá trà già ít nhất 3 năm trước khi hái. Nước Trà sạch Cổ Thụ Suối Giàng có màu vàng đặc trưng, mùi vị đặc biệt thơm ngon tự nhiên và không tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, hóa chất và không dùng chất bảo quản.  Cây trà là những cây cổ thụ mọc tự nhiên tại vùng Trà Shan Tuyết thuộc xã Suối Giàng, tỉnh Yên Bái với độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển.

Mua ngay

Trà Suối Giàng nguyên lá -Trà Bancha Loại 1

Trà Cổ Thụ Suối Giàng còn được gọi là “trà lá ba năm” là loại trà có lá được thu hoạch từ những cây trà cổ thụ trên 300 tuổi và lá trà già ít nhất 3 năm trước khi hái. Nước Trà sạch Cổ Thụ Suối Giàng có màu vàng đặc trưng, mùi vị đặc biệt thơm ngon tự nhiên và không tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, hóa chất và không dùng chất bảo quản.  Cây trà là những cây cổ thụ mọc tự nhiên tại vùng Trà Shan Tuyết thuộc xã Suối Giàng, tỉnh Yên Bái với độ cao hơn 2.000m so với mực nước biển.

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% lá trà cổ thụ được thu hoạch, rửa sạch trong nước, sấy khô và không sử dụng hóa chất bảo quản.

Công dụng:

Không giống như trà xanh, trà cổ thụ có hàm lượng caffeine thấp nhưng có nhiều catechin (một loại chất chống oxy hóa), vì vậy không gây mất ngủ, thích hợp cho người ăn chay, người tịnh tâm tu thiền định và trẻ em đang tuổi lớn.

Giúp ăn ngon miệng, điều hòa thân nhiệt, tăng sức đề kháng, giải độc gan và giải độc rượu bởi vì trà có tính mát và giàu dương tính.

Kiềm hóa axit trong cơ thể và làm tan mỡ thừa trong máu, làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, phong thấp.

Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn dạ dày, đau thắt ruột và đầy hơi.

Dùng để súc rửa mũi họng, rửa sạch các vết thương do giời ăn.

Uống trà lá ba năm hòa với một muỗng cà phê nước tương tamari chữa các chứng mệt mỏi vì làm việc quá sức, mất nước, khó thở và hít nhiều khói xe, té bầm (theo Sổ tay Dưỡng sinh trang 51).

Trà lá ba năm uống với nửa trái chanh muối lâu năm, thêm chút gừng, bột sắn dây, nước tương tamari để trị bệnh cảm (theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 44, 45).

Cách nấu nước trà – Theo Sổ tay Dưỡng sinh trang 37

Lấy 10 lá trà khô, rửa sạch bằng nước lạnh, vò nát lá trà, cho vô bình thủy và đổ 2 xị (0.5L) nước sôi vô, để khoảng 15 phút để trà ra đủ chất và để nguyên lá trà như vậy trong bình thủy, khi uống thì rót ra.

 

bảng giá

bảng giá

Trà Cổ Thụ Suối Giàng

Zalo
Hotline