Phở gạo lứt – gói 400gr

55,000

Lượt xem : 912

Phở gạo lứt

Mua ngay
Phở gạo lứt
 

Gạo lứt là thực phẩm không chỉ mang đến tác dụng hiệu quả mà còn rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang chưa biết chế biến loại thực phẩm này như thế nào thì thử ngay 3 cách nấu phở gạo lứt giảm cân đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây.

1 Phở gạo lứt có bao nhiêu calo?

Tùy thuộc vào thương hiệu mà phở gạo lứt chứa lượng calo khác nhau. Thông thường trong mỗi 100g phở lứt chứa tầm 250 calo.

Vậy ăn phở lứt có béo không? Câu trả lời là không nhé các bạn! Ăn phở lứt không những không béo mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Điều này được chứng minh bởi hơn 90% chất dinh dưỡng, vitamin và các nguyên tố vi lượng của gạo lứt chủ yếu tập trung ở lớp cám lụa màu nâu đặc trưng của gạo lứt.

Phở gạo lứt có bao nhiêu calo?

Phở lứt có bao nhiêu calo?

Hàm lượng chất xơ trong gạo lứt cao gấp 2 lần so với các loại gạo thông thường, mang đến cảm giác no lâu, giúp bạn hạn chế cơn thèm ăn.

Ngoài ra, nhờ thành phần axit alpha lipoic có trong gạo lứt góp phần làm giảm lượng mỡ dự trữ, sau đó chuyển hóa thành năng lượng và giải phóng, từ đó giúp giải độc ruột, tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Vì vậy ăn gạo lứt cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

bảng giá

bảng giá

Phở gạo lứt

Zalo
Hotline