Mơ Muối Trường Niên – hũ 220gr

77,000

Lượt xem : 976

Mã sản phẩm : MMOTTH001

Mơ Muối Trường Niên được người Nhật gọi là Umeboshi, được dùng làm thực phẩm và dược liệu quý để chữa bệnh. Mơ muối tại Công ty Quy Nguyên với nguyên liệu chính là những quả mơ tươi ngon, chín vàng, căng mọng được ướp với muối và lá tía tô trên 8 năm tạo thành một sản phẩm đặc biệt có công dụng điều trị được nhiều chứng bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày. Sản phẩm được sản xuất thủ công dưới sự giám sát và chỉ đạo của Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương.

Mua ngay

Mơ Muối Trường Niên

Mơ Muối Trường Niên được người Nhật gọi là Umeboshi, được dùng làm thực phẩm và dược liệu quý để chữa bệnh. Mơ muối tại Công ty Quy Nguyên với nguyên liệu chính là những quả mơ tươi ngon, chín vàng, căng mọng được ướp với muối và lá tía tô trên 8 năm tạo thành một sản phẩm đặc biệt có công dụng điều trị được nhiều chứng bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày.

Sản phẩm được sản xuất thủ công dưới sự giám sát và chỉ đạo của Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương.
Thành phần:

Mơ tươi, muối biển, lá tía tô, không hóa chất.

Công dụng Mơ Muối Trường Niên:
Mơ Muối Trường Niên có chứa axít citric, giúp thanh lọc đường ruột, bao tử. Mơ muối có nhiều axit citric hơn chanh và các món chua khác. Axit citric giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Axit citric còn kích thích dịch vị, ngăn ngừa u xơ dạ dày, giúp mọi người ăn ngon miệng hơn, đặc biệt tốt đối người già ăn không ngon miệng. Mơ muối được coi là thực phẩm giúp điều chỉnh lại chức năng tiêu hóa.

Đa phần các bệnh tiêu hóa đều sinh ra do ăn quá nhiều thịt gây viêm nhiễm, các bệnh táo bón, ung thư ruột kết… hay nhiều đường, sữa, bánh kẹo làm tiêu chảy, kém hấp thu, suy giảm trí nhớ….

Quá trình làm Mơ Muối Trường Niên chính là quá trình tạo ra sự quân bình giữa loại thực phẩm rất Âm (vị chua trong quả mơ) và rất Dương (vị mặn của muối). Hai loại thực phẩm này được ướp từ 3 năm trở lên, năng lượng Âm trong quả mơ hấp thu mãnh liệt năng lượng Dương của muối, trải qua nhiều năm, ngày đêm Âm-Dương hấp thụ cân bằng tạo ra 1 loại dược liệu quý giá.

Chúng ta sử dụng Mơ Muối Trường Niên để trung hòa lại triệu chứng dư thừa axit hay dư thừa kiềm trong cơ thể, qua đó tái lập sự cân bằng tuần hoàn máu. Vị chua (axit) sẽ giúp trung hòa các yếu tố thừa muối, đạm động vật (nguyên nhân hình thành các bệnh về sỏi thận, vôi hóa cột sống); đồng thời muối (kiềm) sẽ làm sạch máu dơ gây ra do dùng nhiều rượu bia, hóa chất độc hại trong thực phẩm.

Vì vậy, mơ muối sẽ làm chất lượng máu của con người trở nên tốt hơn, kéo theo sự phục hồi của lá gan sau thời gian làm việc quá tải. Đừng rửa sạch mơ muối. nên giữ lại những hạt muối dính trên đó, kể cả những lá tía tô lẫn vào.

Sinh tân dịch – Tiêu khát: Đặc tính quân bình axit kiềm này khiến nó không làm cho người ta khát. Từ lâu mơ muối được coi là loại dược liệu sinh tân dịch trong cơ thể. Nó sẽ giúp bạn vượt qua cơn khát, nhưng sẽ lấy lại năng lượng nhanh chóng trong những buổi làm việc ngoài trời mà không bị mất sức. Ở Trung Quốc và Nhật Bản có câu “Nếu bạn khát nước, hãy dùng 1 trái mơ muối, cơn khát của bạn sẽ chấm dứt”.

Tác dụng khử trùng diệt khuẩn: Khi dạ dày yếu hoặc dịch vị tiết ra không đủ vì ăn uống quá nhiều thì vi khuẩn không bị chết mà đi thẳng vào ruột. Axit hữu cơ trong mơ muối sẽ làm đường ruột tạm thời mang tính axit để ngăn chặn khuẩn sinh sôi.

Sau khi được hấp thụ qua thành ruột, axit hữu cơ được kiềm hóa, vào máu và giữ cho máu kiềm tính. Với tác dụng diệt khuẩn này, người Nhật dùng mơ muối làm 1 nguyên liệu trong món cơm cuộn và các món khác như chất bảo quản tự nhiên.

Bài thuốc:
Mơ Muối Trường Niên Chống say tàu xe: Lấy ra 2 quả Mơ muối, 1 quả ngậm vào miệng, 1 quả dán lên rốn. Bạn đã có thể yên tâm ngồi xe mà không sợ nôn (ói) vì say tàu xe.

Làm món canh chua Dưỡng sinh: Canh chua là món ăn thông dụng khoái khẩu của đa số người dân Việt Nam nhưng đối với người ăn Dưỡng sinh nó là món ăn rất Âm. Bạn đừng lo, hãy dùng nước mơ muối trường niên để nấu món canh.

 

bảng giá

bảng giá

Mơ Muối Trường Niên

Zalo
Hotline