Mè Rang Không Muối (hũ– 168gr)

68,000

Lượt xem : 632

Mè Rang Không Muối

Mua ngay

Mè Rang Không Muối Dưỡng Sinh Quy Nguyên

Mè Rang không muối Quy Nguyên – Thầy Tuệ Hải 168ggr. Cách dùng: ăn trực tiếp với cơm hoặc cháo, nấu ăn và chế biến bánh kẹo với mè. Xuất xứ: công ty Qui Nguyên của thầy Tuệ Hải. Khối lượng tịnh: 170 gram Hạn sử dụng: 3 tháng. Thành phần: 100% hạt mè rang

Làm mè rang ăn với cơm giúp da đẹp mỗi ngày

Mè có chứa nhiều vitamin E, trong đó mè đen là loại thực phẩm bổ thận mà còn có tác dụng dưỡng gan. Thường xuyên ăn mè là một cách dưỡng da từ bên trong. Thế nhưng mè hầu như không xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày. Chỉ đôi khi chúng mình tiếp xúc với mè khi ăn bánh mì.

Vậy làm sao để đưa mè vào khẩu phần ăn mỗi ngày?

Làm mè rang ăn với cơm sẽ là một cách đơn giản giúp bổ sung mè hàng ngày và còn làm tăng thêm sự đậm đà của món ăn. Cách làm mè rất dễ, có thể ăn mè không hoặc kết hợp chung với đậu  phộng, xả, rong biển.

Nếu mới làm lần đầu tiên bạn có thể bắt đầu với 2 lạng mè. Mua mè ở ngoài chợ hoặc các bịch mè đóng gói sẵn ở siêu thị và dùng dần. Vì mè có chứa dầu, nếu ăn không nhiều, bạn nên làm ít, tránh để lâu trong hũ, sẽ gắt dầu, ăn kém ngon.

Mè trắng là loại đã được tách vỏ. Hai loại mè còn lại, mè vàng và mè đen còn nguyên vỏ, nên khi dùng có mùi hơi hăng, có thể không quen cho một số người.

 

bảng giá

bảng giá

Mè Rang không muối

Zalo
Hotline