2. KIỀM SAPHIA VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG BỆNHBÁU VẬT TRỜI NAM- KIỀM SAPHIA VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG BỆNH

CƠ CHẾ CỦA KIỀM SAPHIA LÀ CHỮA LÀNH TỰ NHIÊN TRẢ CƠ THỂ VỀ TRẠNG THÁI CÂN BẰNG KHOẺ MẠNH

Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu, nhà khoa học Phương Dung không chỉ mang lại thành tựu to lớn cho xã hội, những nghiên cứu của bà còn khiến cho các chuyên gia nước ngoài cũng phải ngả mũ thán phục và trao tặng cái tên ” Báu vật trời Nam”

 
Talk show: Báu Vật Trời Nam – Kiềm Saphia
Thành công không phải dựa vào may mắn:
Nhà khoa học Phương Dung là một trong số ít những nhà khoa học nữ hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong ngành hóa học và nghiên cứu thảo dược dùng cho nông nghiệp. Với những người đã tới và tìm hiểu về sản phẩm nổi bật của bà – Kiềm Thảo Dược ắt hẳn sẽ không lạ lẫm với những thành tựu và sự kỳ diệu trong ngành dược phẩm do bà mang lại, vì vậy bài viết sau đây tôi xin được chia sẻ những ý kiến cá nhân của tôi về những gì bà và đội ngũ phát triển sản phẩm đã mang lại.
Một trong số những bài phỏng vấn nổi bật của bà Phương Dung như tôi đã chia sẻ trong bài viết này chính là buổi talk show với MC. Lê Hoàng Sâm về sản phẩm Kiềm thảo dược và những thành tựu bà đạt được khi phát triển sản phẩm này. Khác với những nhà khoa học khác khi chỉ chăm chú vào những con số vô hồn, sự chia sẻ nói có sách mách có chứng của bà Phương Dung về quá trình học tập từ những năm 1999 khi được chính phủ tin tưởng và trao tặng cơ hội ra nước ngoài học hỏi, tới những năm từ 2001 trở về quê hương Việt Nam để giới thiệu cho bà con tại quê nhà những sản phẩm thảo dược đang tin cậy và giờ đây trở nên phổ biến trên toàn quốc. Đúng như câu nói ” Người thành công thường sẽ có những lối đi riêng” bà Phương Dung đã trở thành một trong những minh chứng sống khi từ bỏ những lời mời chào ở lại làm việc với mức lương khủng nơi xứ người để trở về quê hương, mong muốn được mang lại một sản phẩm của người Việt dựa trên nền tảng y học cổ truyền và công nghệ hiện đại và thành quả tạo ra ngoài sức mong đợi, chính là sản phẩm Kiềm Thảo Dược như chúng ta đã được biết đến hiện nay.
Cùng đồng hành với nhà khoa học Phương Dung là GSTS. Đái Duy Bân – người thầy, người đồng hành cùng phát triển sản phẩm Kiềm Thảo Dược cho đến ngày nay. Khi ý tưởng tạo dựng một sản phẩm thảo dược thuần túy và tốt cho sức khỏe được nhen nhóm từ những năm 2003 tới khi hoàn thành công trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm vào năm 2006, cả hai nhà nghiên cứu đã phải bỏ ra không ít công sức và nhiều lần thất bại do sản phẩm không đạt được sự kỳ vọng, nhưng bằng sự bền bỉ cùng tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách, cả hai đã thành công đạt được thành tựu to lớn khi trở thành những người đầu tiên nghiên cứu thành công và duy nhất, tạo ra được một sản phẩm kiềm được triết suất hoàn toàn từ thảo dược. Thành tựu này không chỉ là một thành công về xây dựng một sản phẩm thương mại, đó còn là minh chứng cho trí tuệ, tinh thần của con người Việt Nam, là một trong số những cống hiến to lớn cho kho tàng tri thức của nhân loại.
 

spaces%2F

Hiện nay các sản phẩm của Kiềm Saphia Báu vật trời Nam đã có mặt phổ biến trên thị trường với mẫu mã đa dạng.
Thành tựu lớn đi cùng với trách nhiệm lớn:
Công ty Kiềm Saphia – công ty đầu tiên và duy nhất hiện nay chính thức phân phối sản phẩm Kiềm Thảo Dược do đích thân bà Phương Dung sáng lập và điều hành, với sứ mệnh mang lại sản phẩm tốt cho sức khỏe đến tận tay người tiêu dùng, tuy đã gặp không ít khó khăn do thời điểm ra mắt sản phẩm trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, nhưng đây đồng thời cũng là cơ hội để khẳng định giá trị sản phẩm của Kiềm Thảo Dược Việt Nam -Báu vật trời Nam.
Dựa trên kết quả kiểm nghiệm độ an toàn, các kết quả chứng minh tác dụng của sản phẩm Kiềm Thảo Dược lên các loại virus đạt hiệu quả tới 100% đã một lần nữa khẳng định được vị thế của sản phẩm trên thị trường nhờ nâng cao hoạt chất, tinh chất trong sản phẩm, đưa độ kiềm trong sản phẩm lên đến mức PH14 – môi trường kiềm hoàn hảo để cân bằng lại tất cả các hợp chất có trong cơ thể, đưa môi trường nội bào luôn ở trong trạng thái khỏe mạnh một cách an toàn và hiệu quả. Không chỉ với virus corona, các virus khác như H5N1, H1N1,…, cũng đưa ra kết quả tương tự
Hiện nay, sản phẩm Kiềm Thảo Dược do công ty Kiềm Saphia đã có mặt trên hầu khắp các thị trường trên cả nước với một số dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và đã được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và mục tiêu trong tương lai là nhắm đến toàn thế giới được biết đến và sử dụng sản phẩm thuần thiên nhiên đến từ Việt Nam. Tuy vẫn còn nhiều thử thách và khó khăn trước mắt nhưng tôi tin rằng tương lai của sản phẩm Kiềm Thảo Dược trong tương lai sẽ là kim chỉ nam cho các nhà khoa học không chỉ Việt Nam mà cả trên toàn thế giới biết được thành tựu của người Việt không thua kém bất cứ một nước phát triển nào, thậm trí chúng ta còn có thể tạo ra những sản phẩm, những thành tựu vượt trội khiến cho toàn thế giới phải nghiêng mình kính nể , Kiềm Thảo Dược không thể nghi ngờ chính là sản phẩm xứng đang với cái tên ” Bảo vật trời Nam” của mình.
Kết luận:
Để kết luận bài viết này, tôi xin khẳng định với mọi người về những gì nhà khoa học Phương Dung và các cộng sự đã mang lại là vô cùng quý giá, và ý kiến này không chỉ của riêng tôi mà còn là ý kiến của rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Như câu nói mà ắt hẳn ai cũng biết ” Có sức khỏe là có tất cả” tôi mong rẳng thông qua bài viết này, mọi người sẽ có một cái nhìn tổng quát và khách quan hơn về sản phẩm y dược kỳ diệu của người Việt Nam, do người Việt và vì người Việt. Kiềm Saphia Báu vật trời Nam

Kiềm Saphia là công ty nghiên cứu và sản xuất thuốc/thực phẩm chức năng và các hợp chất thiên nhiên đi từ Kiềm Sinh Học Hoạt Hóa 100% Thảo Dược.

Ngoài ứng dụng trong ngành dược phẩm, Kiềm Saphia được ứng dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, chất diệt khuẩn sinh học, bảo quản thực phẩm…… an toàn 100%.

nu cuoi hanh phuc 1 1

 

 

bảng giá

bảng giá

KIỀM SAPHIA VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG BỆNH