Hạnh nhân – Hũ 200gr

138,000

Lượt xem : 645

Hạt hạnh nhân có quê hương ở Địa Trung Hải, sau được nhân rộng ra dọc theo bờ biển Địa trung Hải vào Bắc Phi và miền Nam châu Âu, và gần đây là California, Hoa Kỳ. Hạnh nhân được xem là nguồn dưỡng chất cho não và đặc biệt có chứa riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng ảnh hưởng tích cực đến hoạt động hệ thần kinh và ngăn ngừa sự suy giảm nhận thức. Vì vậy rất phù hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú, hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ nhỏ từ lúc còn trong bụng mẹ và vừa lọt lòng.

Mua ngay

Hạt hạnh nhân

Hạt hạnh nhân có quê hương ở Địa Trung Hải, sau được nhân rộng ra dọc theo bờ biển Địa trung Hải vào Bắc Phi và miền Nam châu Âu, và gần đây là California, Hoa Kỳ.

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 100% hạnh nhân nguyên hạt – không hóa chất tổng hợp, không chất bảo quản.

Công dụng:

Hạnh nhân chứa nhiều axit béo lành mạnh và hàm lượng chất xơ cao, do đó giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường và tốt cho hệ tiêu hóa.

Vitamin E và flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da, giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể, tránh tổn thương và phòng ngừa được một số loại ung bướu.

Hạnh nhân được xem là nguồn dưỡng chất cho não và đặc biệt có chứa riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng quan trọng ảnh hưởng tích cực đến hoạt động hệ thần kinh và ngăn ngừa sự suy giảm nhận thức. Vì vậy rất phù hợp cho phụ nữ mang thai và cho con bú, hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ nhỏ từ lúc còn trong bụng mẹ và vừa lọt lòng.

Nguồn khoáng chất chất dồi dào như magie, phốt pho, giúp ngăn ngừa sâu răng, giảm nguy cơ gãy xương và chống loãng xương.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn ngay

 

bảng giá

bảng giá

hạnh nhân

Zalo
Hotline