Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái ( hộp 2kg )

210,000

Lượt xem : 762

Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái: Đây là gạo đặc sản của dân tộc vùng Tây Bắc và cũng là loại gạo chất lượng cao của miền Bắc Việt Nam, một năm chỉ có 2 vụ. Tuy năng suất không cao nhưng bù lại gạo có hương vị thơm ngon đặc biệt và hàm lượng dinh dưỡng cao.
Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong.

Lớp cám bên ngoài là nơi chứa nhiều dưỡng chất: vitamin nhóm B, E, magie, mangan, sắt, selen, chất xơ và đặc biệt gamma oryzanol. Trong đó, gạo lứt chứa vitamin B1 và chất xơ cao hơn rất nhiều so với gạo trắng và nhiều dưỡng chất chỉ có trong cám gạo, vì thế sử dụng gạo lứt có lợi cho sức khỏe hơn gạo trắng thông thường.

Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới cản trở và lọc đường có trong thức ăn nên giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân.

Mua ngay

Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái – Gạo lứt trắng

Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Lớp cám bên ngoài là nơi chứa nhiều dưỡng chất: vitamin nhóm B, E, magie, mangan, sắt, selen, chất xơ và đặc biệt gamma oryzanol.

Trong đó, Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái chứa vitamin B1 và chất xơ cao hơn rất nhiều so với gạo trắng và nhiều dưỡng chất chỉ có trong cám gạo, vì thế sử dụng gạo lứt có lợi cho sức khỏe hơn gạo trắng thông thường.

Chất xơ trong Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới cản trở và lọc đường có trong thức ăn nên giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol.

Nhờ vậy, Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân.

Các loại gạo thương hiệu Tuệ Hải

  • Gạo Nàng Hoa – Gò Công Đông: Đây là đặc sản mới của vùng đất Gò Công, Tiền Giang và cũng là loại gạo cao cấp thuộc miền Tây Nam Bộ. Cơm có độ dẻo vừa phải, có mùi thơm lá dứa và có hàm lượng sắt cao.
  • Gạo Jasmine: Gạo có mùi thơm lài dễ chịu, rất được ưa chuộng bởi người tiêu dùng, và là đặc sản của đồng bằng Sông Cửu Long.
  • Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái: Đây là gạo đặc sản của dân tộc vùng Tây Bắc và cũng là loại gạo chất lượng cao của miền Bắc Việt Nam, một năm chỉ có 2 vụ. Tuy năng suất không cao nhưng bù lại gạo có hương vị thơm ngon đặc biệt và hàm lượng dinh dưỡng cao.

Thành phần: 100% gạo lứt sạch – không hóa chất bảo quản.

Cách nấu cơm gạo lứt: Theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 25 à 30.

Cách rang gạo lứt để uống:  Theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 35.

Gạo lứt được sử dụng thay gạo trắng để nấu cơm ăn hằng ngày, nấu cháo, rang gạo nấu trà uống, chế biến thành các loại bánh thơm ngon như bánh hỏi, bún, phở, bánh tráng.

 

bảng giá

bảng giá

Gạo Séng Cù Mường Lò Yên Bái

Zalo
Hotline